กปน. เปิดตัว “บริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง One Stop Water Services by MWA” ช่วยคุณดูแลทุกปัญหาระบบประปาแบบครบวงจร

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566) เวลา 11.00 น. ณ ชั้น 1 โซน Beacon 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ประธานกรรมการการประปานครหลวง (กปน.) นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา นายชัยทัต แซ่ตั้ง นายนิทัศน์ มณีศิลาสันต์ กรรมการ กปน. เข้าร่วมงานเปิดตัวบริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของ กปน. “One Stop Water Services by MWA” โดยมี นายมานิต ปานเอม ผู้ว่าการ กปน. เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ซึ่งบริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของ กปน. เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนทิศทางการดำเนินธุรกิจ นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญ ซึ่งยืนยันถึงการเป็นหน่วยงานที่ให้บริการสาธารณูปโภคด้านน้ำประปาชั้นนำของประเทศ นำองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญขององค์กร พร้อมดึงศักยภาพของบุคลากรมาสร้างโอกาสการเติบโตของธุรกิจส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างยั่งยืน

นายมานิต กล่าวว่า กปน. ยึดมั่นการให้บริการน้ำประปาที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก (WHO) ส่งตรงถึงทุกครัวเรือน ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะคงคุณภาพน้ำประปาให้สะอาดปลอดภัยเสมือนออกจากโรงงานผลิตน้ำของ กปน. คือ การหมั่นดูแลรักษาระบบประปาภายในบ้านให้พร้อมใช้งานเสมอ การให้บริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของ กปน. “One Stop Water Services by MWA” ช่วยเพิ่มความสะดวก สบาย แก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการงานดูแลรักษาระบบประปาภายในบ้าน ด้วยบริการครบวงจรที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน อาทิ การบริการให้คำปรึกษา ออกแบบระบบผลิตและจัดส่งน้ำประปา (Design) บริการตรวจสอบระบบระบบประปา (Check-up) บริการสำรวจ และซ่อมท่อประปา และบริการล้างถังพักน้ำขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ (Preserve) รวมถึงบริการทดสอบคุณภาพน้ำ โดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญ และห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17025 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ กปน. “ประปาคุณภาพ เพื่อชีวิตที่ดี”

ภายในงานมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน อาทิ เกม VR ล้างถังพักน้ำ เกมหมุนวงล้อหรรษา และความสนุกจาก โก๋สอง และ ทอม คอมเมอเดี้ยน และ ดะ ดนู จากรายการตลกหกฉาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการ “One Stop Water Services by MWA” ได้ที่ MWA call center โทร. 1125 หรือ line: @MWAthailand หรือ Facebook : งานประปาครบวงจร โดยการประปานครหลวง หรือแอปพลิเคชัน MWA onMobile ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทุกการใช้บริการผ่านแอปฯ จะสามารถสะสมคะแนนผ่านระบบ MWA Point เพื่อแลกรับของสมนาคุณพิเศษจาก กปน. ได้อีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์ CSR