กปน. เชิญร่วมงานวันเด็กออนไลน์ 2566 ผ่านทาง Facebook Live

นางชวิณา วิรัตน์โยสินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การประปานครหลวง (กปน.) กล่าวว่า ตามที่ กปน. ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติมาโดยตลอดเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ภายใต้คำขวัญ “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี” แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปีนี้ กปน. จึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมวันเด็กเป็นออนไลน์เพื่อความปลอดภัยตามแนวทางชีวิตวิถีใหม่ (new normal)

โดยกิจกรรมวันเด็กออนไลน์ 2566 กับ กปน. จะจัดขึ้นทาง Facebook Live ของ กปน. เวลา 14.00 – 15.30 น. ซึ่งน้อง ๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “น้องตอบได้ พี่ให้เลย” เพลิดเพลินสาระน่ารู้มากมายเกี่ยวกับน้ำประปา ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรางวัล สกู๊ตเตอร์ฟรีสไตล์ ชุดเลโก้ เครื่องเขียน และของรางวัลพิเศษจาก กปน. อีกมากมาย รวม 137 รางวัล มูลค่ากว่า 32,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมประกาศรางวัล “จดหมายกาลเวลาถึงตัวฉันในอีก 10 ปีข้างหน้า” ที่น้อง ๆ ส่งมาผ่านทาง Facebook และ TikTok ระหว่างวันที่ 2 – 10 มกราคม 2566 อีกด้วย

นางชวิณา กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องจากสถานการณ์ในขณะนี้ กปน. ขอเชิญชวนเด็ก ๆ และผู้ปกครองทุกท่านใส่ใจการดูแลตนเอง ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ด้วยการหมั่นล้างมือด้วยน้ำสะอาดหรือเจลแอลกอฮอล์ และหลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ CSR