ค้นหา
1125 MWA Call Center
  1125 MWA Call Center
วิดิทัศน์
 แสดงทั้งหมด
หัวข้อข่าว...ที่น่าสนใจ >> ปี 2555
กปน.เพิ่มจุดบริการรับชำระค่าน้ำ จอด จ่าย จร แห่งที่ 6 ณ สำนักงานใหญ่

วันที่ 10 ก.ค. 2555

          นายเจริญ ภัสระ ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า ตามที่ กปน. มีนโยบายในการยกระดับการให้บริการสู่การเป็น " ประปาเพื่อประชาชน ” ด้วยการมุ่งส่งเสริมความเป็นเลิศในการให้บริการทุกจุดสัมผัส โดยการพัฒนาระบบงานบริการรูปแบบใหม่ ๆ ในการเพิ่มช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งเรื่องความสะดวก และรวดเร็ว เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ใช้บริการ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและทันสมัย จึงริเริ่ม โครงการ 3 จ จอด จ่าย จร หรือ Drive Thru Payment เป็นจุดบริการรับชำระค่าน้ำประปา และค่าบริการอื่น ๆ อาทิ ค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์มือถือAISระบบดิจิตอลโฟน บัตรเครดิตกรุงไทย ผ่อนชำระค่าบ้านของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ผ่านช่องทางด่วน โดยไม่ต้องลงจากรถ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 30 วินาที ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการหาที่จอดรถในสำนักงานได้เป็นอย่างดี
           ที่ผ่านมา กปน. ได้เปิดบริการโครงการดังกล่าวไปแล้ว จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ สำนักงานประปาสาขาประชาชื่น นนทบุรี บางเขน สุขุมวิทและพระโขนง และตากสิน จากผลการดำเนินการได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการด้วยความชื่นชมในเรื่องความสะดวก และประหยัดเวลา และมีผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้บริการอยู่ในระดับสูง กปน.จึงมีนโยบายในการเปิดจุดบริการเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งแห่ง เป็นแห่งที่ 6 โดยได้เริ่มทดลองเปิดรับชำระเงินตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2555 และทำพิธีเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2555 เวลา 09.00 น. ณ ลานจอดรถ หน้าอาคารอเนกประสงค์ สำนักงานใหญ่ ถนนประชาชื่น และเปิดรับชำระค่าบริการ ระหว่างเวลา 08.30 - 15.00 น. ของวันทำการ (เว้นวันเสาร์ -อาทิตย์) พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษมอบของสมนาคุณสำหรับ 500 ท่านแรกที่มาใช้บริการ
 
******************************
 
กองเผยแพร่ข่าว ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร.0 2504 0123 ต่อ 1110 , 1111
โทรสาร 0 2503 9563
พิธีเปิดจุดรับชำระค่าบริการ จอด จ่าย จร แห่งที่ 6 ณ สำนักงานใหญ่ กปน. โดยได้รับเกียรติจาก คุณสิรินาฏ สุวรรณพงศ์ ผู้จัดการส่วนขายและบริการลูกค้ารัฐวิสาหกิจ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และ ผู้อำนวยการฉันทิชย์  ศรีทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนประชาอุปถัมภ์ ร่วมในพิธีเปิด นายเจริญ ภัสระ ผวก.กปน. ซ้อนชอปเปอร์ ประเดิมจ่ายค่าน้ำเป็นรายแรก

นายวิสิทธิ์  วงศ์วิวัฒน์ รวก.กปน. ต่อคิวจ่ายค่าน้ำเป็นรายที่สอง

ขบวนชอปเปอร์ ร่วมสร้างสีสัน พิธีเปิด จอด จ่าย จร แห่งที่ 6 ประชาชนให้ความสนใจชำระค่าบริการ ณ จอด จ่าย จร แห่งที่ 6 พร้อมรับของที่ระลึกจาก กปน. ในโอกาสเปิดบริการวันแรก
Website Policy | Privacy Policy | Website Security Policy
 
Copyright 2010 - Metropolitan Waterworks Authority - All Rights Reserved. Call Center : 1125