ค้นหา
1125 MWA Call Center
  1125 MWA Call Center
วิดิทัศน์
 แสดงทั้งหมด
หัวข้อข่าว...ที่น่าสนใจ >> ปี 2555
การประปานครหลวง ร่วมกับองค์การตลาดจัดงาน “โครงการคาราวานสินค้าสวัสดิการเพื่อพนักงานรัฐวิสาหกิจ ในสังกัด มท.”

วันที่ 18 พ.ค. 2555

          นายวัชร บุญชูเศรษฐ์ ประธานกรรมการการประปานครหลวง (กปน.) และ นายสำคัญ ธรรมรัต ประธานกรรมการองค์การตลาด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "โครงการคาราวานสินค้าสวัสดิการเพื่อพนักงาน รัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงมหาดไทย” โดยมี พลเอกนิพนธ์ สีตบุตร ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการองค์การตลาด ดร. ธีธัช สุขสะอาด ผู้อำนวยการองค์การตลาด นายเจริญ ภัสระ ผู้ว่าการ กปน. พร้อมผู้บริหารและพนักงานร่วมในพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ สำนักงานใหญ่ กปน.
          โครงการดังกล่าว ได้จัดขึ้นตามนโยบายของ นายชูชาติ หาญสวัสดิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.2) ที่มอบนโยบายให้องค์การตลาด ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงมหาดไทย และ ในฐานะที่เป็นองค์กรหลักของประชาชนในการสร้างตลาดกลางและเครือข่ายระดับท้องถิ่น เพื่อเป็นช่องทางในการกระจายและจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์ชุมชน จัดคาราวานสินค้าในราคาย่อมเยาว์ เพื่อช่วยลดค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายให้กับ พนักงานรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงมหาดไทย และประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง ได้มีทางเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาถูก อาทิ ผักสด ไข่ไก่ และสินค้าเกษตรจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ข้าวสารจากกลุ่มเกษตรกร และสินค้าอุปโภคต่าง ๆ เป็นต้น โดยเริ่มเปิดตัวโครงการที่ กปน. เป็นแห่งแรกในวันนี้
          นายเจริญ กล่าวว่า โครงการคาราวานสินค้านี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และมีประโยชน์ต่อพนักงานรัฐวิสาหกิจและประชาชนที่จะสนองนโยบาย "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข” ของกระทรวงมหาดไทย กปน.จึงมีความยินดีที่จะให้ความร่วมมือและให้การสนับสนุนให้บรรลุผลตามเป้าหมาย
           นายสำคัญ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในเบื้องต้นได้กำหนดเป็นโครงการนำร่องเป็นระยะเวลา 3 เดือน หรือจนกว่าสภาวะเศรษฐกิจจะดีขึ้น โดยได้เริ่มจัดครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 18 พ.ค. 2555 และทุกสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน โดยจะหมุนเวียนไปตามหน่วยงานรัฐวิสาหกิจอื่น ๆ ภายใต้สังกัดกระทรวงมหาดไทย ได้แก่ วันอังคาร จัดที่การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) วันพุธ จัดที่การไฟฟ้าภูมิภาค (กฟภ.) วันพฤหัสบดี จัดที่การประปาภูมิภาค (กปภ.) ส่วนวันศุกร์ จัดที่ กปน. และเตรียมขยายผลไปยังจังหวัดต่าง ๆ ต่อไป
Website Policy | Privacy Policy | Website Security Policy
 
Copyright 2010 - Metropolitan Waterworks Authority - All Rights Reserved. Call Center : 1125