ค้นหา
1125 MWA Call Center
  1125 MWA Call Center
วิดิทัศน์
 แสดงทั้งหมด
หัวข้อข่าว...ที่น่าสนใจ >> 2561
กปน. ยันแคมเปญ "โหลดปั๊บ รับ 100" โหลดจริง แจกจริง ไม่เอี่ยวแก๊งคอลเซ็นเตอร์

วันที่ 23 ม.ค. 2561

          การประปานครหลวง (กปน.) เร่งชี้แจง หลังประชาชนกังวลในการใช้เลขบัตรประชาชนลงทะเบียนแคมเปญ "โหลดปั๊บ รับ 100" ผ่านแอปฯ MWA onMobile พร้อมยืนยันเป็นโครงการที่จัดขึ้นจริง เป็นของขวัญปีใหม่ กปน. มอบส่วนลดค่าน้ำไม่เกิน 100 บาท สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนครั้งแรก

          นางราชิรัช อุทาโย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร กปน. เปิดเผยว่า กปน.ได้จัดโครงการโหลด แอปพลิเคชัน MWA OnMobile "แอปฯ ของคนเมือง ครบทุกเรื่องน้ำประปา" ด้วยการมอบส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำประปาตามที่ใช้จริง แต่ไม่เกิน 100 บาท เป็นของขวัญปีใหม่ 2561 ให้แก่ลูกค้าของ กปน. ที่ดาวน์โหลดแอปฯ ตลอดเดือนมกราคม 2561 เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้น้ำ ร่วมกันแจ้งพื้นที่น้ำไม่ไหล และเพิ่มช่องทางการชำระค่าน้ำประปาที่สะดวก รวดเร็ว เป็นต้น โดยผู้ที่ลงทะเบียนครบถ้วน ต่อ 1 เลขทะเบียนการใช้น้ำ รับสิทธิ์ส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำตามที่ใช้จริง แต่ไม่เกิน 100 บาทได้ 1 ครั้ง โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับข้อความแจ้งผลในเมนูการแจ้งเตือนของแอปฯ และ กปน. จะจัดส่งใบแจ้งค่าน้ำที่หักส่วนลดแล้วในรอบบิลเดือนมีนาคม 2561 ทางไปรษณีย์ต่อไป

          ทั้งนี้ โครงการ "โหลดปั๊บ รับ 100" เป็นแคมเปญที่ กปน. และกระทรวงมหาดไทย มอบ เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนจริง ส่วนสาเหตุที่ต้องให้ลงทะเบียนเลขบัตรประชาชน และเลขทะเบียน ผู้ใช้น้ำ เพื่อยืนยันตัวตน และป้องกันการใช้สิทธิ์ซ้ำ ทั้งนี้ กปน. จะไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าว และไม่ได้เกี่ยวข้องกับธุรกิจคอลเซ็นเตอร์ที่หลอกลวงประชาชนแต่อย่างใด จึงขอเชิญประชาชนดาวน์โหลดแอปฯ MWA onMobile เพื่อความสะดวกในการใช้น้ำในยุคดิจิตอล โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีผู้ไม่หวังดีนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้ในทางมิชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการประชาชน โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

Website Policy | Privacy Policy | Website Security Policy
 
Copyright 2010 - Metropolitan Waterworks Authority - All Rights Reserved. Call Center : 1125