ค้นหา
1125 MWA Call Center
  1125 MWA Call Center
วิดิทัศน์
 แสดงทั้งหมด
หัวข้อข่าว...ที่น่าสนใจ >> ปี 2551
ผู้บริหาร พนักงานทุกสายงาน น้อมเกล้าฯ สดุดีถวายพระพรชัยในหลวง

วันที่ 3 ธ.ค. 2551
 

 
 
 
เวลา 09.00 น. วันที่ 2 ธันวาคม 2551 ณ ห้องอเนกประสงค์ สำนักงานใหญ่ กปน.นายเจริญ ชัยกิตติศิลป์ ผู้ว่าการ กปน.เป็นประธานในพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช โดยมีรองผู้ว่าการ CFO ผู้ช่วยผู้ว่าการ ผู้บริหาร พร้อมอดีตผู้บริหาร สหภาพแรงงาน กปน.และพนักงานทุกหน่วยงานพร้อมกันสวมเสื้อสีเหลืองร่วมพิธี

ผู้ว่าการฯ เปิดกรวยดอกไม้ และกล่าวสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลและกล่าวนำพนักงานถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพนักงานที่ดีและพลังแผ่นดิน จากนั้นผู้ร่วมพิธีร้องเพลง ภูมิแผ่นดินนวมินทร์มหาราชา เพลงพ่อแห่งแผ่นดิน เพลงสดุดีมหาราชาและเพลงสรรเสริญพระบารมีเสร็จแล้ว ผู้ว่าการฯและผู้บริหารลงนามถวายพระพรในสมุดลงนามเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ต่อมาเป็นพิธีสงฆ์ โดย นายบัณฑูร ชื่นกุล รองผู้ว่าการ(บริการ) เป็นประธานในพิธีสงฆ์ เริ่มจากจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย เจ้าหน้าที่อาราธนาศีล พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์สวดถวายพรพระ ผู้บริหารถวายภัตตาหาร(ปิ่นโต)พร้อมเครื่องสังฆทานและจตุปัจจัยไทยธรรม พระสงฆ์อนุโมทนา เสร็จแล้วเดินทางกลับ จากนั้นผู้บริหาร พนักงาน ลูกจ้าง ร่วมลงนามถวายพระพรในสมุดลงนามเป็นอันเสร็จพิธี
 
Website Policy | Privacy Policy | Website Security Policy
 
Copyright 2010 - Metropolitan Waterworks Authority - All Rights Reserved. Call Center : 1125