ค้นหา
1125 MWA Call Center
  1125 MWA Call Center
วิดิทัศน์
 แสดงทั้งหมด
หัวข้อข่าว...ที่น่าสนใจ >> ปี 2556
กปน.ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ บริการน้ำดื่มและน้ำเล่นสงกรานต์

วันที่ 10 เม.ย. 2556

            นายธนศักดิ์ วัฒนฐานะ รองผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) แจ้งว่า เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีไทยและวัฒนธรรมอันดีงามในช่วงเทศกาลสงกรานต์ กปน.จึงร่วมส่งเสริมวันสำคัญดังกล่าวด้วยการสนับสนุนรถบรรทุกน้ำและน้ำดื่มในพื้นที่ต่าง ๆ ดังนี้
           วันที่ 10 เมษายน 2556 สนับสนุนรถบรรทุกน้ำเล่นสงกรานต์ และน้ำดื่มบรรจุถ้วยจำนวน 500 ถ้วยให้กับผู้ร่วมงานสงกรานต์ "เมืองมีนถิ่นทอง” ของสำนักงานเขตมีนบุรีกับสภาวัฒนธรรมเมืองมีนบุรี บริเวณถนนสีหบุรานุกิจ และสนับสนุนน้ำเล่นสงกรานต์ ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี
            วันที่ 11 เมษายน 2556 ให้บริการรถน้ำดื่มเย็นเพื่อให้บริการแก่ประชาชนจำนวนมากที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงก่อนวันสงกรานต์ ณ สถานีขนส่งกรุงเทพ สายเหนือและสายตะวันออกเฉียงเหนือ (สถานีขนส่งหมอชิต 2)
            วันที่ 12 เมษายน 2556 ให้บริการรถน้ำดื่มเย็น ในงานประเพณีแห่ชักพระ และประกวดนางสงกรานต์ของสำนักงานเขตพระนคร บริเวณถนนวิสุทธิกษัตริย์
            วันที่ 12-13 เมษายน 2556 สนับสนุนน้ำเล่นสงกรานต์ ณ ลานธรรมทิศเหนือ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน
            วันที่ 13 เมษายน 2556 ให้บริการรถน้ำดื่มเย็นและรถบรรทุกน้ำเล่นสงกรานต์ บริเวณสี่แยกคอกวัวและ บริเวณ ถ.ประชาสงเคราะห์
            วันที่ 13 -15 เมษายน 2556 สนับสนุนรถบรรทุกน้ำเล่นสงกรานต์ บริเวณอาคาร ITF ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ตัดถนนสีลม และบริเวณสำนักงานประปาสาขาพระโขนง
            วันที่ 14 เมษายน 2556 ให้บริการรถน้ำดื่มเย็น บริเวณวัดบางน้ำผึ้งในและวัดบางน้ำผึ้งนอก
           วันที่ 21 เมษายน 2556 ”เทศกาลสงกรานต์พระประแดง” ให้รถบริการน้ำดื่มเย็นและรถบรรทุกน้ำเล่นสงกรานต์ บริเวณหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา และบริเวณหน้าวัดพญาปราบฯ
           ทั้งนี้ กปน. เป็นองค์กรสาธารณูปโภคที่ตระหนักถึงการให้บริการน้ำสะอาดแก่ประชาชน จึงได้ สนับสนุนน้ำสำหรับอุปโภคและบริโภคทั้งกิจกรรมสาธารณประโยชน์ และกิจกรรมเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ในเทศกาลสงกรานต์นี้ กปน. จึงมุ่งหวังที่จะให้ประชาชนได้ใช้น้ำประปาที่สะอาด และปลอดภัยในการเล่นน้ำสงกรานต์ แต่อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกท่านโปรดใช้น้ำอย่างรู้คุณค่า เพื่อวันนี้ เผื่อวันหน้า
Website Policy | Privacy Policy | Website Security Policy
 
Copyright 2010 - Metropolitan Waterworks Authority - All Rights Reserved. Call Center : 1125